ABB mở rộng danh mục EcoSolutions với các công nghệ chủ yếu hỗ trợ quá trình chuyển đổi năng lượng và điện khí hóa

ABB mở rộng danh mục EcoSolutions với các công nghệ chủ yếu hỗ trợ quá trình chuyển đổi năng lượng và điện khí hóa

• 35% doanh thu của Bộ phận Điện Thông minh, Ban Công nghệ Điện ABB đến từ các sản phẩm có dán nhãn mã QR EPD và EcoSolutions.
• ABB đảm bảo các nguyên tắc tuần hoàn và sự minh bạch về môi trường trong toàn bộ chuỗi giá trị.

ABB tiếp tục thực hiện cam kết của mình về tính minh bạch và bền vững trong toàn bộ chuỗi giá trị. Bộ phận Điện Thông minh là nhà cung cấp lớn về các công nghệ hỗ trợ quá trình chuyển đổi năng lượng và điện khí hóa, ghi nhận 35% doanh số bán hàng trên toàn cầu của ABB là các sản phẩm được cấp chứng nhận Tuyên bố Sản phẩm Môi trường (EPD) độc lập cũng như dán nhãn thông tin EcoSolutionsTM và mã QR của công ty.

EPD độc lập của ABB được các chuyên gia bên thứ ba đánh giá để đảm bảo tính hợp lệ về tác động môi trường. Thương hiệu ABB EcoSolutions có nhiều ý nghĩa hơn thế, thể hiện sự minh bạch hoàn hảo về giá trị tuần hoàn và tác động môi trường của sản phẩm. Để đáp ứng điều kiện, sản phẩm EcoSolution của ABB phải chứng minh được tính bền vững trong thiết kế và xuất xứ sản phẩm; quy trình vận hành, đóng gói và vận chuyển; hiệu quả sử dụng năng lượng; và một kế hoạch về trách nhiệm thu hồi hoặc tái chế sản phẩm khi sản phẩm hết tuổi thọ.

Dự kiến đến năm 2025, 80% doanh thu của bộ phận Điện Thông minh ABB sẽ đến từ các công nghệ và giải pháp được dán nhãn EPD và EcoSolutions. Alessandro Bottarelli, Phụ trách Hoạt động Bền vững của bộ phận Điện Thông minh, Ban Công nghệ Điện ABB, cho biết: “Các tổ chức đầu tư vốn vào chuyển đổi năng lượng và hoạt động bền vững đều nỗ lực để đi đến quyết định sáng suốt về nguồn cung ứng sản phẩm: ABB cung cấp thông tin độc lập và minh bạch về hiệu quả và tác động đối với môi trường từ các ứng dụng công nghệ của chúng tôi. Khi chúng tôi đạt được tính bền vững trong toàn bộ chuỗi giá trị, khách hàng và đối tác sẽ cập nhật được những thông tin chính xác ngay trên nhãn EPD và nhãn EcoSolutions dán trên mỗi sản phẩm của chúng tôi.”

Bộ phận Điện Thông minh cung cấp các công nghệ quản lý và phân phối năng lượng cần thiết cho quá trình điện khí hóa và chuyển đổi năng lượng: từ bộ ngắt mạch cho các ứng dụng năng lượng mặt trời đến giải pháp Energy Manager (Quản lý Năng lượng) trên nền tảng đám mây ABB Ability. EPD và EcoSolutions có các sản phẩm chính của bộ phận Điện Thông minh bao gồm: Máy cắt điện không khí Emax 2; Aptomat dạng vỏ đúc - Tmax XT; dao cách ly DC OTDC; Khởi động từ AF; Bộ lưu điện UPS MegaFlex DPA; Bộ lưu điện UPS trung thế HiPerGuard; Bộ chuyển đổi tần số tĩnh SureWave; và Rơle bảo vệ quá tải.

  • Bộ lưu điện UPS MegaFlex DPA
  • Hệ thống UPS trung thế HiPerGuard
  • Aptomat dạng vỏ đúc - Tmax XT
  • Dao cách ly DC - OTDC
  • Bộ chuyển đổi tần số tĩnh SureWav
  • Khởi động từ - AF
  • Máy cắt điện không khí - Emax 2

“Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng hết sức cũng như chia sẻ minh bạch quy trình của mình với khách hàng và đối tác.”

Alessandro Bottarelli, Phụ trách Hoạt động Bền vững của bộ phận Điện Thông minh, Ban Công nghệ Điện ABB cho biết thêm: “Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng hết sức mình cũng như chia sẻ minh bạch quy trình của mình với khách hàng và đối tác. Toàn bộ đội ngũ nhân sự của chúng tôi nỗ lực làm việc để tiếp tục đạt được những tiến bộ về tính bền vững: các chuyên gia thiết kế sản phẩm và bao bì, kỹ sư cũng như các bộ phận sản xuất, vận chuyển và tìm nguồn cung ứng của chúng tôi đều đặt tính bền vững và tính minh bạch lên hàng đầu.”

Nhãn EPD và EcoSolutions được dán theo đánh giá dữ liệu cụ thể cho từng địa điểm sản xuất và thông số kỹ thuật của từng sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: abb.com/ecosolutions hoặc liên hệ trực tiếp với ABB để biết thêm thông tin liên quan về môi trường cho các dự án và đơn hàng.

ABB (ABBN: SIX Swiss Ex) là công ty công nghệ hàng đầu thế giới, hoạt động để thúc đẩy sự tiến bộ của xã hội và chuyển đổi ngành nghề vì một tương lai bền vững và thịnh vượng hơn. Bằng cách kết nối phần mềm với danh mục công nghệ điện, robot, tự động hóa và phương tiện vận chuyển, ABB đã vượt qua các ranh giới về công nghệ để đưa hiệu suất lên tầm cao mới. Với lịch sử về thành tích hoạt động xuất sắc trong hơn 130 năm qua, thành công của ABB có sự góp sức của đội ngũ 105.000 nhân viên tài năng tại hơn 100 quốc gia. www.abb.com.

Ban Công nghệ Điện của ABB: Trong tiến trình điện khí hóa thế giới theo hướng an toàn, thông minh và bền vững, Ban Công nghệ Điện ABB là đơn vị dẫn đầu thế giới về công nghệ phân phối và quản lý điện, với phạm vi cung cấp từ nguồn cấp điện cho đến ổ cắm. Vì nhu cầu điện của thế giới đang ngày càng tăng lên, đội ngũ hơn 50.000 nhân viên của chúng tôi làm việc tại 100 quốc gia đã phối hợp kịp thời với khách hàng và đối tác để thay đổi phương thức kết nối, sinh hoạt và làm việc của mọi người. Chúng tôi phát triển các sản phẩm, giải pháp và công nghệ kỹ thuật số cải tiến để không chỉ sử dụng năng lượng hiệu quả mà còn để xây dựng một xã hội carbon thấp trên tất cả các lĩnh vực. Với quy mô toàn cầu và dịch vụ hỗ trợ chuyên môn tại mỗi nước, chúng tôi định hình và hỗ trợ phát triển các xu hướng toàn cầu, đem đến cho khách hàng sản phẩm và giải pháp vượt trội, đồng thời thúc đẩy mục tiêu phát triển bền vững cho toàn xã hội.

go.abb/electrification 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Quan hệ Báo chí
Phạm Thu Thủy

Phone: +84 24 37480999
Email: thuy.phamthu@vn.abb.com

Ban Công nghệ Điện, ABB Việt Nam

Lầu 19, Tòa nhà Friendship, số 31 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Links

Contact us

Downloads

Share this article

Facebook LinkedIn Twitter WhatsApp